GENDER REVEAL

Mga mamsh, boy na po ba talaga? Kahit ano naman po basta healthy si baby kaso 19 weeks lang tong CAS to tapos yan nakita, magpapa gender reveal po kasi ako. Salamat po #firstbaby #1stimemom #advicepls

GENDER REVEAL
14 Replies

Sabi niLa pag baby boy baby boy na tLga pero pag girl ka tapos iLng months paLng pwdi mg bago kac sabi sakin nung 5 months girl daw tapos pinauLit kac paramg dipa sure bumaLik ako 7months para sure na Boy tLga panganay ko 😅😅

boy yan sis ganyan din ako. 18 weeks nakita. may chance lang naman na mabago kung girl ang nasabi kasi mahirap makita pag girl kasi walang lawit kaya madalas nagkakamali hehehe

boy na yan mommy pag may lawit. yung sakin noon out of excitement ni ob girl un nya nasabi boy pala ang bebe ko. 🤣

for me yes kasi ako 17 weeks nagpa utz nakita agad na boy then nirepeat nung 5 and 7 monrhs boy na talaga sya(my eldest)

4y ago

salamat mamsh

19 weeks din ako nag Pa ultrasound baby boy. tapos every month my ultrasound ako baby boy Pa din naman hanggangayon :)

4y ago

possible Pa po mag bago yun kasi yung classmate ko 7 months na sya nag Pa ultrasound baby girl daw kaya lahat ng gamit na binili pink pag labas baby boy pala

Same po saakin maam 19weeks. Boy talaga kasi may lumalabas, confirmed pa ni doc yung scrotum & penis nya 😍

Ano po sabi ng ob? If malaki un chance na boy. Boy po talaga ❤️

2y ago

skin Po 22 weeks pero Malabo Po yo ut nya

possible naman po na accurate sia . na BOY po talaga .

Sono Ang nagbabasa kung anong gender ng baby

mam nagbago po ba gender ni baby mo?