Gender reveal

Mga mi okay lang po siguro na hindi ako magpapa gender reveal. Inask ako ni ob kung magpapa gender reveal pa ko at sabi ko hindi na po siguro. Wala naman po sigurong masama kung hindi na po noh? Hindi naman din po sa pagiging praktikal pero mas gusto ko lang po samin nalang po yun kasi ung pagbubuntis ko po ngayon di ko po masyado inaannounce lalo sa social media kasi masyadong toxic. Tyaka 2nd pregnancy ko na to, nung una kasi nakunan ako kaya medyo may trauma pa ako, gusto ko lang lowkey. saka nalang siguro paglabas na ni baby koooo 🥹🥹

42 Replies

Same tayo sis lowkey lng din kami ni hubby ngayon kasi first baby namin na miscarriage din and parang ang toxic sa social media mag post2x daming mag eexpect at di rin naiiwasan mga Bad wishers na people. Kaya sis ok lng yan walang gender reveal pa uso lng naman yan eh. What's important is healthy si baby either boy or girl. ❤️🎉😊

Regarding sa Gender Reveal ndi nmn tlga sya totally required. At ndi rin nmn sya masama nasa inyo parin nmn yan kung gusto nyo mgpa gender reveal or ndi. Skin kci ng pa gender reveal lng ako pra may memories na din ako at maipapakita sa firstborn baby ko paglaki nya… at sinabay ko lng din yun sa Birthday ko. choice nyo nmn po yun..

I'm a single mom and first time mom as well mommy. I decided na wag mag gender reveal since ako lang naman sumusuporta sa baby ko at hindi naman malaki kinikita ko and dun tayo sa praktikal na side mommy. But I'm just blessed with great friends and workmates na sila ang nag prepare ng lahat para sa gender reveal ng baby ko 🥺🥰

nasa inyo naman po yan mag asawa..pero di naman po sya talaga dapat ginagawa.kami nag gender reveal isinabay lang sa 60th birthday ng papa ko.at kagustuhan narin ng mga kapatid ko at syempre ako din.9yrs namin hinintay ang baby ko kaya sinulit na namin.wala naman din siguro masama sa gender reveal😊

Kung di nyo feel gawin mamii, ok lang yan, your choice naman po☺ Madami hindi gumagawa nyan maging ako. kahit first baby pa yung sakin. Ako yung tipong hindi sumusunod sa uso ng mema lang. kung bet ko gagawin ko kung di ko bet di ko gagawin. saka private life is a happy life ang pananaw ko ☺

Gender reveal is not required. Depende na yun sa tao kung san sila masaya. I am just like you, lowkey ang pregnancy.. no gender reveal. Mas comfortable ako na mga intimate na tao lang ang nakakaalam. Wala naman din magiging impact sayo yun if di ka masyadong mapost sa social media.

Kami ng hubby ko lang nag celebrate ng gender ng baby namin, walang gender reveal party. kahit sinasabihan kami mag ganun kasi first baby pa naman daw pero para samin ma memorable at di komplikado pag kaming pamilya( hubby & I ) lang ang mag celebrate.

depende yun sayo mommy kung gsto mo o ayaw mo..kung sa akin lang ha..masaya na ako makitang ok ang anak ko, ok kaming dalawa..no need gumastos pa..pero ok lang din naman kung gusto ng ibang parents para may thrill at may memories sila sa magiging baby nila 🙂❤️

ok lng kng d magpa gender reveal.. aq din, mas pinili ko na wag nlng kahit madami nghhnty na mabuntis aq.. 7months preggy na aq. mas pinili kong hnd i announce sa social media.. nattakot aq kc bka maudlot or my something na mnagyari.. 10yrs nmin hninty n magkbaby..

kaming mag-asawa nag gender reveal in the privacy of our home right after my appointment sa ob. rainbow baby kaya we decided na konti lang ang may alam sa pregnancy ko. nandito mag 3 months na si baby di pa kami nag-a-announce. we kind of liked the privacy na rin.