Right Side Tulog

Mga mi okay lang bang sa right side humarap pag matutulog sa gabi? Dun kasi ako mas komportable minsan. May epekto po ba kay baby?

2 Replies

ako kahit nung di pa ko buntis sa left side talaga ako kaya di ako nahirapan nung 1st tri tsaka 2nd. Pero ngayong pa 3rd tri na ko nagiging kumportable na ko sa right. Sabi ko right muna ako mga 30 mins tas lipat agad sa left kaya lang nakakatulugan ko na. Nagigising na kong nasa right kaya napa praning ako. 😭 Di daw kasi nag fflow o nag ccirculate ng maayos yung dugo sa placenta and kay baby pag sa right.

Mas preferred daw po sa left side pero sabi po ng iba depende po kung saan ka komportable. Kung kaya mo pong ibaling sa kabilang side minsan o paonti onti, try mo nalang din po.