PPD parang Malala na ung akin

hello mga mi may mga panahon talaga susuko kana kaso maalala mo si baby paano 5months na din Pala si baby ko turning 6months siya sa 5, may araw talaga lalamunin ka ng sarili mo na bat parang kahit binibigay mo best mo kulang pa din,. parang ang lungkot lungkot pakiramdam mo mag Isa ka lang, natatakot ako one day di ko na makayanan , baka kuhain ko sarili Kong Buhay, natatakot ako maiwan si baby, sorry hirap na hirap lang ako labanan tong pinagdadaanan ko, wag nyo sana ako I judge

1 Reply

Hugs! Hi mommy... please seek professional help asap. Better if kaya nyo mag-open sa family or friends nyo but please seek a professional po. PPD po is very serious, better po if madiagnose kaagad so you can get the help and treatment you need for you and your baby's sake rin.

6mo ago

Normal lang po sa mga new mommies ang makaramdam ng baby blues, pero having suicidal thoughts is never ok and is not normal po. It's good na lumalaban po kayo para kay baby pero kung may PPD po talaga kayo, you'll need more than strong will. Syempre importante na maalagaan nyo si baby, pero equally important rin po ang sarili nyong buhay. Please take care of yourself first para you'll be in the best condition to take care of your baby. You are loved. Please seek professional help asap, ok mommy? *Hugs!