Labor or false labor?

Mga mi meron n po lumalabas na mucus plug sakin and masakit na din pwerta ko parang bang may lalabas, pero no pain contractions and no pain sa balakang ngawit lang,..sabi po kasi ni OB ko hanggat wala pain every 10 mins interval wag muna punta hospital..May nakaka experience po ba nito? 37 weeks 2 cm kahapon..

6 Replies

nakapanganak na ko mga mi, true labor nga sya..8 hrs labor via normal.delivery..Thank God

8mo ago

thanks mi sulit ang sakit pag nakita na si LO