Labor or false labor?

Mga mi meron n po lumalabas na mucus plug sakin and masakit na din pwerta ko parang bang may lalabas, pero no pain contractions and no pain sa balakang ngawit lang,..sabi po kasi ni OB ko hanggat wala pain every 10 mins interval wag muna punta hospital..May nakaka experience po ba nito? 37 weeks 2 cm kahapon..

6 Replies

Ganon po talaga,ako nga po 1 week ng 3cm tapos pagbalik ko ospital 3-4cm palang ako. Currently wala pa akong labor pain at advice din saken na kapag d pa consistent ang labor pain,wag muna pupunta ng ospital.

hi mga mi, what if tumitigas na kasama puson, singit at balakang medyo masakit ng konti at 6-8mins interval. labor na po ba yun? 38weeks 2days na po ako.

need na persistent contractions ang maramdaman to say that you are on labor. ang contractions ang nagpupush sa baby na lumabas.

as per my OB kpg ang contraction o sakit from puson papuntang likod, yun daw po ang labor

nakapanganak na ko mga mi, true labor nga sya..8 hrs labor via normal.delivery..Thank God

7mo ago

thanks mi sulit ang sakit pag nakita na si LO

opo sakit tyan ko balakang pawala wala po