Tulog si baby paano mapapadede?

Good day po. Si baby ko po lagi nakakatulog ng 10pm.. tapos ang gising na nya ay 3am.. okay lng ba un? Di sya nakaka dede madalas pag madaling araw. 2 mons and 2weeks si baby

7 Replies

hi mommy. formula fed ba si baby mo? nung same age yung baby ko (btw, formula fed din sya) advise ng pedia na padedehin pa rin si baby kahit tulog every 3-4 hours. sabi nya, kargahin si baby kahit tulog kase by instinct, isusuck nya yung nipple ng bottle.. and totoo nga kahit nakapikit siya, dumedede sya. basta make sure na nakaelevate ang ulo nya and burp every after feeding.

1y ago

breastfed baby sya.

kaht mhimbing tulog nya sa gabi momshie need nyo pa rin padedein hndi rn nmn ttagal ng 1hour gicng nla balik yan cla ult mtulog at dpat po my time yung padede nla pra mlamn nyo po kung time na nya mgdede kac galaw cla ng galaw pggabi, baby ko po kac nsanay na my routine kung when sya mgdede😊

nakakainggit naman. bby ko 2mos and 2weeks din pero 60pm to 9pm max na tulog. then after nadede 9om to 11pm. 11pm to 1am then 1am to 2am, to 3am to 4am. minsan 4am ayaw na natulog kaya dilat na yon hanggang magliwanag 🥲😮‍💨. puyat iz real.

1y ago

Same mommy, di rin naiyak si baby ko, naririnig ko lang magsipsip ng kamay kaya padedein ko na.

Same mommy, mag 3 months si baby ko sa 12. Minsan 7pm tulog, 12mn na gigising para magdede. Sakto naman timbang at laki nya last check up pero advise ni pedia every 3hrs. Pero hinahayaan ko nalang pag gabi, nagbabawi naman sa umaga.

okay lang po yun Mami, kapag healthy si baby up to 6hrs kaya nilang matulog ng straight without feeding. ganun si baby minsan sa madaling araw. nabasa ko din po yan sa isang research. by the way 2 months and 1 week si baby ko.

1y ago

Nkaka ilang ml po si baby nio in a day?

Same tau ng question mhie,.. Ganyan din po c baby ko, diretso tulog nia s gabi,.. Ayaw nman pagising ng in laws ko c baby khit oras n ng pagdede nia.. Nag aalala tuloy aq kz baka magutom c baby sa pagtulog 😔😔

baby ko 3months na hndi kmi npupuyat tulog sya 7or8pm gcng ng 5am na,ginigcng ko lng pg mgdede then balik dn sya tulog agad😊

1y ago

if time po ng padede nya binubuhat ko po sya nka 60 or 80ml po sya every 2hours tulog pa dn sya habang ngdede mga ilang minutes ko muna bgo ilapag ulit sa kama after mgdede