2 weeks old babay

Bakit po parang may halak si baby? Tapos pag tulog ang lakas ng hilik nya 2weeks palang po sya. Pag gising namn sya gusto nyang dumedede lagi tapos isusuka lng nman nya.. Pag tulog namn di na sya sinusuka dinedede nya.. Kakaworry namn

1 Reply

Yung halak pwedeng dahil sa milk n naiwan, Yung suka bka dahil overfeed na.

3y ago

possible din sis. mas ok Kung patignan mo n lng siya. . para macheck Yung Baga Kung my plema.