lower back pain😣

Hello mga mi! kamusta po kayo. I'm 22weeks pregnant grabe sobrang sakit ng balakang ko lage, at nahihirapan din kong humanap ng komportbleng higa at hirap din ako matulog sa gabe😪 kayo ba nararanasan nyo rin ba yung nararanasan ko? keep us safe mga mi❤

17 Replies

simula gumamit ako ng pregnancy pillow na wala na sakit ng balakang ko.. ganito setup ko ngayon, dati hirap ako maka tulog..pregnancy pillow + hugdog na stuff toy + isang unan.. di ako nakakatulog pag left or right side sinabihan ko ob non, tapos advise nya lagyan ko lang daw madami unan sa ulo para daw ma elevate daw at di ako naka flat talaga pag nattulog.

nako mii struggle tlga noh sa pagpihit pihit paano kumuha ng kumportableng pwesto sa paghiga. Makaka idlip ng bandang 11pm na tpos magigising ng mag aalas dos gang abutan na ng ala singko hay nakuuu heheheh😅😅😅

1y ago

ginagawa ko rin yan mii nakaka antok nga tas rub ng konting oil basta madaming unan sa paligid nakaka relax hihi🥰

alam mo naba gender ni baby mo Po? ako 19weeks plang lam Kona gender hehe baby boy 💙 kahapon check up ko sa obgyne ko,pinasilip ko ulit boy tlga hehehe may lawit😅😅😅

Pag matutulog po kau try nio sa left side at lagyan nio ng unan sa may tiyan at sa may likod nio para pag gagalaw kau may suporta ung likod nio.. Ganyan po kase ginagawa ko

try hot compress sis. effective sya sakin to lessen the pain. nag aadjust daw kasi yung pelvic area kaya po nasakot

Ako di nmn po minsan nilalagyan ko unan pwet ko at lagi left side ang pag higa ko pg wala unan prang maipit c baby

hi mommy ramdam mo na ba ang sipa.ni baby ako kc pa pitik pitik lang po..hnd ko pa ramdam pag sipa nya 1stime preggy po

same 23weeks nko ngayon sobrang sakit ng tyan ko di ko alam kung hilab ba to pero naninigas sya :(

1y ago

Yes mi, nag pre term labor nko. Pero before sumakit ang tiyan ko, almost 1 week ko na nararamdaman na laging matigas ang tiyan ko. Pinkiramdaman ko muna kasi akala ko constipated lang ako, then nag umpisa na sya sumakit kasama ng paninigas. Pero walang bahid bleeding. Nung diko na kinaya yung sakit pumunta na kami ER, dun nakita ni doc may signs of bleeding nko. Pag IE sakin sumabog yung dugo, sobrang dami ramdam na ramdam ko yung pag agos, good thing sarado pa ang cervix ko. Bnigyan ako ng gamot at tinusukan pamapakapit. Tinest nila yung ihi at dugo ko, nakita nila may UTI pala ko. Yun daw dahilan kung bakit naninigas at masakit ang tiyan ko.

hello Po ako mam Ganyan din hays....hirap humanap Ng kumportableng pwesto sa Gabi,I'm 22weeks and 1day now

1y ago

true mi. sobra sakit s balakang parang mag hihiwalay sa sakit. lalo kapag nakahiga ka tapos biglang tatayo..

same feeling mie, tapos sabayan pa ng ngalay ng kamay at paa. ang hirap talaga makatulog😥

1y ago

mabilis naman ako makakatulog pero pag gising sobra ngalay sa paa o sa kamay.. 24w6d na ako now