ask lang

Kada gigising ako ng umaga sobrang sakit ng lower body ko. Simula sa balakang pababa. Nararanasan nyo din ba yun? 35 weeks pregnant na po ako.

2 Replies

ako nga mommy buong katawan akala mo nakipaglaban ako buong magdamag samantalang natulog lang naman ako...pero minsan lang naman nangyare hehe

5y ago

Sakin po kasi balakang lang pababa sa paa. Tapos ngayon lang sya dumalas

Yes po. Normal lang yan mumsh.

5y ago

Kasi po minsan di ako nakakakilos agad tapos nahihirapan ako huminga