Back Pain😖

Mga momshie nararanasan nyo rin ba magka Back Pain? 4 mos preggy ako pero madalas sumasakit ang balakang ko. Ganito rin ba kayo? Anong ginagawa nyo pag sumasakit balakang nyo? #1stimemom #advicepls

2 Replies

mas lalala pa yan pag nag third trimester ka . wag kalang hihiga ng nakatihaya tagilid lang lagi ganun ginagawa ko pag masaket likod ko

normal po ang backpain. mas lalala yung pain pag lumaki na tiyan mo mommy.