lower back pain😣

Hello mga mi! kamusta po kayo. I'm 22weeks pregnant grabe sobrang sakit ng balakang ko lage, at nahihirapan din kong humanap ng komportbleng higa at hirap din ako matulog sa gabe😪 kayo ba nararanasan nyo rin ba yung nararanasan ko? keep us safe mga mi❤

17 Replies

Same tayo sis ang sakit . 24 weeks nako grabe balakang ko hays

Dapat daw sa left side matulog pero ang bigat sa tyan need may unan

1y ago

sabi ngapo. pero kahit ano pwesto kung di tlga komportable ang hirap parin ano po😅

same 21 weeks hirap n hirap ako matulog sa gabi

Same here my, para akong pancake na nagflip..

22weeks and 3days nako ngayong April 21

Magkano kaya magpa 3d or 4d ultrasound

San ka madalas mam? sa left or right side??

1y ago

left side po. minsan right din kumporme kung saan komportable