hirap din ba kayo matulog sa gabi?

hi mga mommy .. 8 months preggy here ask ko lang sana kung nararanasan niyo rin ba yung hirap matulog sa gabi? yung palaging puyat minsan 3 hours of sleep lang ? :(

12 Replies

since nagtake po ako iberet umayos na po tulog ko...dati kasi hirap din ako ferrous iniinom ko...anemic kasi ako kaya pinagtake ako nyan...sa madaling araw lagi po ako nagigising masakit mga hita ko at naiihi ako pero nakakatulog naman po ulit dahil na rin siguro sa iberet mataas na kasi dosage nun,nagsuffer nga lang ako sa pagdumi🥺34weeks and 3 days preggy

oo mi, gnan din aq, start na pumasok ng 36weeks. puyat palagi mi... malikot din c baby sa madaling araw, at walang maayos n position sa pagtulog. gingawa ko na lang, itinutulog ko sa umaga, basta salawin aq ng antok, khit sa hapon mi... komting kembot nlng nmn ih mkkta q n c baby,..

same mi. 34 weeks, kakangalay Yung left lying sleep position. pgmag right ako, parang tinutoktok niya yung tiyan ko kaya balik left na Naman, kangalay..tas ihi Ng ihi tsmabahan nalang kung magtuloy tuloy Ang tulog..

ako po going 8months na hirap na din pumwesto kung pano tulog ggwen 😁😁..pero para mabawasan kht papano nag lalagay ako ng unan sa ilalim ng tyan at pagitan ng mga hita at binti

tama.. hndi na mktulog ng maayos sa gabi dhil di na alam pno pwesto ggwin.. masakit na sa likod at singit.. pag tatayo para umihi or kung ano man, ang hirap na din.. 😓😓😓

Yes mi!!! May moments na ganyan talaga.. pero try mo pa din makatulog mi. Medyo iniiwasan ko uminom ng madaming tubig sa gabi para di ako super ihi talaga at gising ng gising.

jusku mi kaninang 2am nagising ako nakatulog 430am na ulit. natulog ako 9pm. bangag naman e, tapos si baby nakikigising malikot sya kaya di ako makagawa ng tulog agad hehe

danas danas . advice ni ob sakin inom gatas maligamgam bago matulog salamag naman at effective . pero minsan naaalimpungatan sa madaling araw

same here. i can sleep around 3am to 4am na. . tas gigising ako ng 11am to 12noon. minsan aabot pa ng 1pm. . im in my 38weeks now.

yes yung parang may insomnia ka. binabawi ko nalang sa araw ang tulog ko. whenever antukin itutulog nalang.