bps at 35 weeks

Mga mi. Kampante na ko kasi perfect score ko. Pero sabi ni Ob malaki daw si baby. Baka pumalo pa daw ng 3kls sa susunod kaya pinagbawal na ko ni doc magkakakain kain. Gatas gatas nalang daw muna. Base daw kasi don sa una nung niraspa nya ko sa first baby ko maliit daw ang pelvic bone ko. Baka daw pag lumaki pa eh mahirapan ako at sumabit balikat ni baby. Imagine.in ko pa daw sa ulo ni baby ngayon na 9cm na. Dagdag pa na ang payat ko. Kaya pala hirap ako at bigat na bigat kahit pa sabihin nila na maliit lang daw tyan ko yun pala purong baby na. Sino same case sakin dito mga mi? July 4 edd ko pero feeling ko di na aabutin ng july to. And sa placenta ko mga mi grade 2 maturity pa. Pwede na kaya manganak kahit grade 2 lang? Wala naman kasing binanggit din si ob tungkol sa placenta ko. May nabasa lang ako kaya napatanong ako. Ang sabi nya lang 37 weeks pwede na ko manganak.

bps at 35 weeks
1 Reply

placenta grade 3 po dapat pag manganganak po talaga. tsaka 2.6kg na si baby, mqlaki na nga sya lalo depende pa sa body frame mo. sakin noon 36weeks, 2.7,kg. nung nanganak ako 39w5d 3.3kg. halos wala na kong kainin nun. ,5'4" height ko. at oknang pelvic bone ko nahirapan pa rin ako i.ere. 😅

11mo ago

hello momsh, usually po nagiging grade 3 ang placenta around term na like 37weeks and up. kaya dont worry since 35weeks pa lang naman. sa akin noong nagbuntis ako at 24weeks grade 2 na til 36weeks ko. tapos by 37weeks grade 3 na hanggang sa makapanganak ako almost 40weeks.