Pwede na po bang manganak ang 36 weeks, grade 3 ang placenta pero maliit ang baby? 2.7kg na po sya pero yung size daw po nya ay maliit daw po. Thanks po sa sasagot.

1 Reply

pwede po. pero dipende nadin sa baby kung gusto niya na po talaga lumabas. ako po 36 weeks 3days na lang mag 37weeks na at 2.5 kilo si baby. nakaya naman po at okay naman newborn screening niya. tyagaan lang po sa pagpapadede na naka upo for 2months.