37 weeks small baby

37 weeks pero maliit dAw po si baby sabe Ng ob base sa pag sukat nya ? Okay Lang po ba yun ? Anu po need gawin para lumaki si baby pag nakahiga pa ako maliit Lang po tyan ko #advicepls

12 Replies

sakin din.. 36 weeks and 2 days na ko, maliit lang tyan ko. nag pepray nalang ako na maging maayos at healthy kami parehas on our delivery day🙏🥰

2y ago

thankyou mam same case kc tyo 36 weeks nrin po ako.kylan po duedate ñyo sa oltrasound mam?

maliit din po baby ko nun pinanganak ko, wala naman po naging problema, sobra active nya.. Ngayon 2 mos. na nya and tama na yun height and weight nya 😊

1y ago

Gaano po kaliit si baby niyo during that time?

same po ako din 34weeks pero liit din daw ng baby ko sabi nung nag utz sakin liit lang ng baby ko pero nasa normal range nman dw po

ok lang Yan ma'am pagka labas mo nalang palakihin sakin nga problemado ako Malaki na yung baby ko 37 weeks nadin tyan ko

More on protein diet ka sis. Ask your ob for Amino acid it will help to grow the baby also soya, and hard boiled egg :)

hi po hehe anytips po 38weeks and 6days napo ako pano po magopen yung cervix???

2y ago

more on lakad momsh kailangan mo pong matagtag para mag open cervix niyo, and advisable din po ang sex kasi nakakatulong din po para magopen cervix

Kain kayo more protein rich foods like steak po or egg whites.

sakin po may pinainom c ob pampalaki ng baby... onima po.

2y ago

mga mommy ako Po 33weeks pero last utz ko 1150 lang Po efw ni baby okay lang Po kaya yun?

mas ok sakto lg si baby para dika mahirapan maganak

kumain ka ng madami tapos mag gatas ka