Paano patulugin si baby

Hello mga mi. Help naman po. Ano ba pwede gawin para mapatulog si baby na newborn sa umaga. Nagbbreastfeed ako kaso hirap matulog si baby. Pag napatulog at ibababa saglit lng gising na naman. Hirap ng mgpatulog at padede buong maghapon tapos hindi nkakatulog.

2 Replies

baka po di sapat yung gatas mo mame, gutum pa xa, ganun yung akin kaya ng bote nalang ako

5d ago

yun nga din po naiisip ko baka kulang ung nakukuha nyang gatas sa akin 😥

try mo sya patugtugan ng music sis yung mga lullaby.