baby

Ano ba magandang gawin para makatulog si baby sa umaga? Halos maghapon syang gising sa umaga, pagbubuhatin ko sya then nakakatulog then pag ibababa ko after 5-10mins naggising tas umiiyak ng sobra. 3 days na sya 2nd ganto. Sa gabi naman nakakatulog na sya kaso 1am gising na agad then hanggang umaga na yun tuloy tuloy na. Normal lang ba na ganun yung newborn baby? Mag oone month palang sya.

1 Reply

Kalungin or kargahin nyo nalang po si baby hanggang makatulog ng mahimbing or atleast an hour para di siya kulang sa tulog. Konting tiis po, ganyan po kasi ang mga baby. If breastfeeding naman, try nyo po side breastfeeding hanggang makatulog si baby. Nakapahinga pa kayo both.