hirap matulog

hello mga mommies, ask ko po ano po better way para mapatulog si baby, hirap po kase sya matulog sa gabe, prang pikit na tpos magigising at tipong babangon. 8 months old na po sya. tapos sa tanghale naman po saglit lng po ang tulog nya lage.TIA and Godbless us! ?

1 Reply

Hmmm baka hindi sya busog mamsh.. Kasi baby ko pa 10 months old na, since 1 month old sya straight na ang tulog nya sa magdamag basta ung pagpapadede ko sa kanya at pagpapalit ng diaper naka schedule

Related Articles