Burp Time Ni Newborn

mi, hirap ka rin ba pa burp-in si baby pag tapos mag pa dede? si LO ko po kasi ang hirap ipa burp. inaral ko na yung mga diff. postion kung paano pa burp si baby kaso madalang gumana. Ano po magandang gawin para maging effective po ang burp time? pa help naman po. Thanks!

2 Replies

Si baby din po bihira mag burp mostly utot tlaga gingawa nya, bsta daw po wag lang ihihiga agad after mag milk

ako if hnd tkga ok lang hnd ko pinipilit basta wait muna ako 30mins bago sya ilapag.