Bakit hindi natutulog si baby

Hi mga mi 3weeks na si baby ko at ang hirap niya patulugin. Ginagawa niyang gabi ang umaga. Tulog sa umaga maghapon. Gising naman sa gabi 🥲. Ano po dapat gawin? #pleasehelp #advicepls #firstbaby #firsttimemom

12 Replies

Mhie, ganyan po talaga ang babies especially newborns. Tiyagaan lang po talaga at magbabago naman po yan eventually. Try to have a sleep routine kay baby. Ang ginawa ko sa lo ko during daytime eh nasa salas namin siya kung saan maliwanag at dinig ang mga regular na ingay from sorroundings tapos sa gabi sa kwarto siya kung saan madilim at tahimik. Kaya kahit maingay di ko problem pagpapatulog sa kanya. Somehow unti unti feeling ko distinguish ni lo ko ang araw at gabi.

12mo ago

dim light po para kita ko pa din siya kahit papano po

gnyan po tlga ang baby sa first 3months po nila iba pa cycle ng sleep nila sa atin.. kya pag tulog si baby sa umaga matulog ka dn po sabayan mo sya kasi sa gabi gising kyo nyan prehas. try mo sya iswaddle mi para mejo mtgal tulog nya pra feeling nya yakap mo sya at warm sya

sleep routine po, be consistent na mag dim lights pag gabi na...so far effective sakin 3mos na si LO, tulog na sya ng 8pm usually.pero di po talaga maiiwasan na ganyan ang mga babies pa iba iba pa ng tulog. minsan din naman gumigising si LO ng 2am para chumika lang hehe

ganyan talaga sila mi haha alalahanin mo nung nagbubuntis ka kung madalas siya manipa during the night, ibig sabihin active sya pag gabi haha, ganon din lo ko pero nung nag2 mos na nasanay na sa routine nakakatulog na sya na kasabay namin

ganyan po baby ko. 1 month old na sya ngayon tyaga2 lang minsan nahihirapan na ako at umiiyak nlng breastfeeding nmn kami wala iba mkakatulong. merong araw na tulog sa umaga hanggang hapon at gising nmn sa gabi hanggang madaling araw.

dii ka nag iisa Mii ganyab baby ko now simula pinanganak ko hanggabg ngayon na mag 2months na ganun padin ndii nabago Ang routine nya

baby ko po sobrang hirap patulugin kahit umaga. ang babaw ng tulog inat ng inat

Ganyan po talaga ang mga baby mies nagiiba rin niyan ng mga ilang buwan.

ganyan po talaga babies..babago palang po Kasi Sila nag aadjust..🙂

Magchange po yan habang lumalaki cia