Hirap patulugin si baby

Hi Momshiee, Paano nyo po napapatulog si baby sa madaling araw si baby ko po kasi gising na gising sa madaking araw -_- ang hirap nya patulugin . Ftm :)

2 Replies

mag set ka ng routine mi bago matulog sa gabi and make sure to use dim lights. introduce nyo po day and night sknya. pag day time dapat maliwanag po and may mga ingay sya na naririnig makipaglaro ka din po sknya.