PLEASE RESPECT PO🙏

Mga mi's ask lang po. Di pa po ako nakapagpaprenatal talaga kahit sa brgy namin. I'm going 5 months preggy na po. Okay lang po ba yun? Next week punta na ako ng o.b ko , gusto ko kasi muna private talaga ako pumunta kasi pag sa brgy hihingan ka din nila ng laboratory and ultrasound. Sino po dito same case ko? Okay lang po ba baby nyo? Ngayon lang talaga kasi naka extra.

6 Replies

Mas maaga po kasi ang check-up mas maganda… Para nabibigyan po agad kayo ng tamang vitamins nyo ni baby at the same time namomonitor din po kalagayan nya.

Hello mommy. Need mo po na macheck up kasi during pregnancy may mga need ka din na vaccines to protect you and the baby. Sana makapagpacheck up ka na. Ingat po.

3y ago

Hello mommy, pwede naman na initiate mo or ask your OB about it. Ask her, if there are vaccines you need to take. Kasi ako nun preggy mommy, meron akong mga jabs. 😊

mas maganda mas maaga ang check up. kahit sa center lang sana para kahit di mo pa maprovide ultrasount at lab test agad noon may vitamins ba for baby.

sana makapagpa check up na kayo mamsh at maihabol need na prenatal vitamins para kay baby katulad ng folic acid para sa brain nya at calcium din

sympre Hindi Po okay yon. Kahit sana nag pa check up ka muna sa brgy. Gagastos ka talaga kahit brgy pa yan o private.

same😭

Related Articles