Hello po everyone. Ask ko lang po. Nagdadalawang isip kasi akong magpa second dose vaccine.

May nagpa vaccine po ba dito na buntis na? 6 months napo tiyan ko baka kasi makasama kay baby kaya tanong² muna ako. At pag hindi naman ako magpavaccine baka kasi mahirapan ako pag manganganak na. Baka need sa mga hospital ang vaccinated na. Huhu. Please pakisagot po sa may alam. Nalilito talaga kasi ako kung okay lang ba talaga. 🙏 Okay lang kaya magpavaccine kahit buntis?

6 Replies

I got vaccinated at 36weeks and 5days, dapat nung 6months sana kaso lagi sumasakit tyan ko kaya I waited na mag 37 weeks ako para safe if mag labor ako.. And okay naman baby ko.. Umabot pala ako ng 40weeks.

2y ago

And hindi naman need na vaccinated need mo pag mangnganak ka is SWAB TEST, if public ka manganganak meron naman doon on that spot.. And hindi rin allowed na may bantay ka after mo manganak...

Paclearance ka sa ob mo mommy para safe safe kapag painject ka na ng anti-covid. Usually sa health center, we administer it po during 2nd trimester. Nurse-mommy here. ☺️

2y ago

salamat po.

As per my OB wala naman effect or side effects ang covax sa mga babies lalo na nasa womb pa. If you want to make sure consult your Ob for better explanation.

2y ago

Thank you po.

hi mommy. as per my OB recommended po sating buntis ang covid vaccine ☺️ team moderna here ❤️

2y ago

salamat po

Yes safe nman yan as per OB. Just an FYI, hinanapan ako ng OB medcert for my booster shot.

2y ago

I mean di ko kasi alam na buntis ako nun. Akala ko nga kaya sumakit ulo ko nun dahil sa booster shot. Pero di naman ako nilagnat. Bumigat lang braso ko. Tapos nung nalaman ko na buntis ako, naitanong ko naman sa OB ko sabi nya as long as hindi naman ako nilagnat o nagsuka, okay lang daw.

it's ok Po. naka pa booster na Rin Po Ako. ok na man kami ni baby😇