Preschool Private or Brgy

Kung mag aaral ng kinder ang anak nyo ano mas okay sa inyo private or brgy lang muna ?

14 Replies

brgy muna kasi may makikilala sya doon na malapit lng sa lugar niyo kaysa private na minsan malayo ung bahay ng classmae niya o magiging friend nya sa school.

If kaya ng private mag private kana kasi pag day care lang pag dumating ng elementary kailangan pa evaluate or mag test ni baby sa school na papasukan nya.

Depende sa age. Ako nun one year old mga kids ko nagseseat in sila sa school ng barangay. Training grounds lang mommy

Kung kaya nman ng budget private...yung anak ko private kasi sa brgy dito samin ang daming bayarin halos araw araw

brgy. anak ko ngayon .. sa high school na namin ipaprivate ..

private kung my pera pag wala brgy nlng

Brgy po mas sulit n mlpit p sa inyo

private sis kung may budget naman..

Pra saken depende po sa budget po

private kung may budget naman..