Respect Post.

Kung di lang sinabi nung taga brgy na need ko rin bumalik sa ob di ako babalik kasi alam ko dagdag gastos lang☹️ Sa brgy nga ako nagpa-prenatal para libre pinabalik din ako sa ob para may record din dw. Okay naman yung lab result ko, Okay naman lahat ng tvs ko. Tapos niresitahan pa din ako ng ob ko na pampakapit.😔 Sobrang mahal pa din kahit low dosage lang. Need talaga ba inumin to mga mommies?😢 Nakakastress. #firsttimemom #FTM

1 Reply

If Ob po ang nagreseta better to follow it baka po nakita niya na low lying kaya nagreseta ng pampakapit.

21h ago

Maybe better try to find another Ob na lang po para sure