Baby shaking (parang nanginginig)

Hello! Ask ko lang kung may same experience si Baby ko kasi 5 month going to 6 months na sya next week. Boy! nagshashake kasi sya na parang nangiginig. may same case po ba dito? Thank you!

7 Replies

Hello ganyan din kanina baby q napansin q habang dumidede sakin nag worry aq normal lanv ba un?? Habang dumidede Sia knina napansin q nangingig bgla Ang ulo at kamay Nia..habang dumidede sakin... She also running 6 months dis 22

1y ago

musta si baby niyo mi. ganyan din kasi baby ko

hi, mag six months na din po baby boy ko, pansin ko din po sya while breastfeeding manginginig sya. May 3x na nangyari last month tska knina lang ..napacheck up nyo na po baby nyo? ano po sabi ni pedia? tia 🙂

Ganyan din po baby ko, naobserve ko din 3x na nangyari kapag nagdedede siya from head to shoulder. Sana normal lng yung ganun. 🙁🙁🙁

Ganyan din po minsan si baby ko pag na dede nag she shake I think normal lang po un.

Hi mommy kamusta po baby m ngayon?same case po kasi sa baby KO ngayon,normal.po ba yun?

1y ago

Kamusta po baby nyo nman mam? Ganyan din po kc baby ko habang nag dede tapus tulog nanginig ung ulo at balikat saglit na saglit lng 1seconds. Baby girl po 6months 3x na po nangyare knina lng po ung last. Kamusta na baby mo mam? Normal lng po ba mam?

Same tayo sis ganyan din ako normal naman daw yung ganun 😁

7mo ago

same sa anak ko mag 4 months na ganyan din,normal lang daw po ba yan mami?

Hello musta po? Ganyan din po baby ko. Ano daw po reason monmy?

2y ago

hi ok naman po.. 1 yr old na po sya.healthy.