Paghimas sa tyan nakakalaki nga ba ng baby sa loob?

Mga mhii tanong ko lang totoo bang nakakalaki ng baby sa loob ng tyan ang madalas na paghimas ng tyan. Madalas kase ako pagalitan ng lola ko kaya daw mabilis lumaki si baby sa loob kase daw himas ako ng himas ng tyan eh sabi ko naman wala namang konek yun kase kung malakas akong kumain syempre lalaki talaga si baby. Pero wala hindi ako nanalo sa lola ko kesho pamahiin daw yun nakakainis lang na lahat na lang ng pamahiin kuno.

11 Replies

ewan ko ba kung bakit hanggang ngayon naniniwala parin sila sa mga pamahiin. kaya lang naman ako napapahimas kase kumakati ang tyan ko hindi din naman pwede kamutin kaya himas na lang ginagawa ko I'm currently 25weeks

Myrh. Walang connect ang paghimas sa paglaki ni baby pero pwedeng mag contract ang tyan nyo pag hinihimas nyo ang tyan lalo na pag kabuwanan. Tama dahil sa pagkain kaya lumalaki si baby

no po, ung oby ko nung nakita nya hinihimas ko tyan ko sbi nya wag ko daw gagawin un, kase mas naeexcite daw lumabas si baby .. nag ko cause ng contraction ang paghimas himas sa tyan..

Parang wala nmng connect. Sabi lng ni OB ko is nagcacause ng pag-contract ng uterus iwasan ko raw since high risk pregnancy ako.

hindi po. recommended ng OB ko na himasin ko ang bump ko lalo pag gagalaw si baby kasi isa sa bonding namin un ni baby. 😊

Ang paghimas palagi sa tyan ay pwdeng magcause ng contraction.. Kasi naiistimulate kasi kapag lagi mo hinihimas...

mi, ung kinakaen po ntn ang nakakapaglaki ky baby lalo na ung mga matatamis😊

Hindi nakakalaki pero nakakacause ng Contractions pag madalas himasin ang tyan

That’s not true po. Unborn babies love belly rubs

HAHAHA NU BA YAN 😆