pamahiin

Hello po may pamahiin po ba kayo about sa pag himas-himas lagi ng tyan..yun parent kasi yun isa kong student nakita niya lagi ko himas-himas si baby sa tyan..tapos sabi niya wag ko daw himas himasin..hindi ko naman na tanong kung bakit?masama po ba? Thanks

1 Reply

Pwede nmn po basta wag lng panay kasi po kpg panay ndi dahil sa pamihiin po ha ang effect po kasi maninigas ang tyan nyo po kpg panay himas po pwede sya mgcontract sa loob po. Kya wag msydo himasin lalo n kpg malaki n tyan..