ANMUM

TOTOO PO BANG NAKAKALAKI NG BABY YUNG ANMUM SA LOOB NG TYAN? MARAMI KASI AKONG NABASA NA ARTICLE NA NAKAKALAKI NGA DAW NG BABY ANG ANMUM AT PINAPAHINTO SILA NG OB NILA PAG 5MONTHS

10 Replies

Yes. Ang taas kase ng sugar content nun. Sa OB ko kahit anong milk ok lang basta meron calcium. Kaya nag fresh milk ako. And may mga nababasa din ako na yung mga iba na AnMum ang milk bumabagsak sa OGTT

Pansin ko din yun sa mga madalas uminom ng unmum tlagang nakakalaki kasi sya dahil sa sugar content.. Tapos sa mga madalang naman tulad ko maliit ang tyan..

Momsh, try mo other milk. Me i drink ProMama, kaso ang hirap hanapin. Kasi wala minsan sa ibang pharmacy/grocery.

Yes ..po pero INFAMAMA kc yong milk ko much ok sa Anmum 😊

Dalawang beses lng ako uminom ng anmum.. di keri ng powers.. 😜

Yes, ako Alaska powdered milk iniinom ko 0% sugar content.

sabi nga po nila, kaya once a day a lang ako umiinom hehe

Yes po, ask ob kung irecommend niyansayi po

Yes momsh...

Yes po.