Pa advice naman po ako kung anong dapat kong gawin nahihirapan po ako mag overthink gabi gabi huhuhu

Mga mhie pa advice naman anong gagawin ko mula nung nalaman nung ex partner ko na buntis ako mas pinili niya yung bago niyang babae kesa samin ng anak ko diko alam kung anong gagawin ko kung ipagkakait ko ba yung bata o hindi 7months na tummy ko pero he act na mas mahal niya talaga yung girl🥺

10 Replies

pasustentuhan mo lang . hayaan mo na mga gnyang lalaki. not worth it maging partner

2y ago

kung inaalala mo baby mo mas lalong dka dpat mag stay sa lalaking gnon. not worth it