Pa advice naman po ako kung anong dapat kong gawin nahihirapan po ako mag overthink gabi gabi huhuhu

Mga mhie pa advice naman anong gagawin ko mula nung nalaman nung ex partner ko na buntis ako mas pinili niya yung bago niyang babae kesa samin ng anak ko diko alam kung anong gagawin ko kung ipagkakait ko ba yung bata o hindi 7months na tummy ko pero he act na mas mahal niya talaga yung girl🥺

10 Replies

ito HA REAL TALK LANG ❗❗❗ girl kahit mag advice pa kami ddto ng isang milyong advice kung di mo rin susundin edi wala.. at isa pa sa mga ganyang bagay alam mona dapat mong gawin.. kausapin mo pamilya mo at para ma tulungan ka nila hindi dito na para kang nanghihingi ng sampatya sa ibang tao.. oo alam ko problema mo pero think about it kung ano ba dapat tamang gawin alam mo na yan sa sarili mo denial ka lang. MAS MABUTI KAUSAPIN MO PAMILYA MO TUNGKOL DYAN PARA MATULUNGAN KA NG MAAYOS. GUMAWA KA NG BAGAY PARA SA ANAK MO. Wag mo na isipin ang ex mo kung tutulong sya edi mabuti kung hindi edi wag . Don't force someone for something you want Basta ang sagotbay mismo alam mo na

2y ago

tama ksi NASA KANYA LAHAT NG DESISYON.. @PRINCESS, WLA kanrin magagwa kung sila mismong tumalikod syo alamgan namng ipahamak mo sarili mo at ang baby dahil sa pagtalikod nila syo.??????.. kelangn mong maging matatago specialll pra sa Anak mo kht anong nangyari at isa pamilya nya Yan Lalo na Ang mga magulang nd natitiis ang anak pero kung tlaga ayaw nila MAS KELANGN NYANG LAKASAN AT TATAGAN ANG LOOB NYA

ito hija wag ka makisama dyan sa lalaking yan. wala ka mapapala dyan. kht magsama kyo nyan sakit at sama ng loob lang ibibigay nyan. For me mas ok na single mom kaysa makasama ganyan lalaki wlang kwenta. Self respect at love ay mang gagaling mismo sa sarili naten hnd sa ibang tao. ito tanong ko syo, If ever na malakagay sa same situation ang anak mo in the futire, gusto mo ba makisama sya sa tulad ng tatay nya? Tayo dapat parents maging example sa anak naten na maging strong and independent. maniwala ka pasalamatan ka pa ng anak mo na pinalaki mo syang magisa. Magiging father at mother ka.

Medyo same case tayo momsh, ganyan din ako ginawa ko hinayaan ko siya sa mga gusto niya kung bet niya mambabae edi go tapos nagulat ako nagbago siya like binubuo na niya pamilya namin pero may nababasa pa din ako na until now may babae pa din ang mindset ko na lang wait lang lumabas si baby sa ngayon bulag bulagan muna ako natatakot kasi ako sa due date ko sa august first time mom ako. Pero alam ko sobrang pagod na din ako tinitiis ko lang. Kapit lang momsh.

always remember God knows all the time we pray para gumaan pakiramdam NASA pagsubok ka na dapat among lagpasan at ang kailngan mo si God and your parent down your pride ang magulang ang higit sa lahat na pinadala ni lord para umalalay sau wag among intindihin ang commitment ng iba isipin kapakanan mo at ng baby mo kaya mo yan pray lang kay lord at tiwala d ka pababayaan god bless

Mommy, kung ako sayo. Intindihin mo nalang sarili mo at si baby. Di karapat dapat ganyan lalaki sayo. Mapa buntis ka man o hindi. Know your worth 😊 kaya mo yan mommy. Mahirap oo pero di imposible. Pag pray natin ang health nyo ni baby 🙏🏻

Wag ka muna magparamdam sa kanya. Let him realize what he’d lost. Pero kung ayaw na niya talaga, mag co-parenting nalang kayo, magpasustento ka, specially ngayon na buntis ka. Kaya mo yan. Kayanin mo para sa baby mo. 💪💖

mamsh, let him go..you'll both suffer if you insist..it hurts but it'll hurt more if you'll continue knowing mas mahal niya ung girl.. importante healthy kayo ni baby..🥰 pray mamsh..mag focus ka nalang on preparation on giving birth.

Same mamsh! Just give the faith kay God. Makakayanan mo lahat❤️ Pag nakita mo na si Baby mo mawawala lahat ng pagod mo at pag hihirap.

remember the saying na, a mother can choose a father, but the child cannot choose their parents.

pasustentuhan mo lang . hayaan mo na mga gnyang lalaki. not worth it maging partner

2y ago

kung inaalala mo baby mo mas lalong dka dpat mag stay sa lalaking gnon. not worth it