vaccine penta 3

mga mhie ask ko lng nagpavaccine kase baby ko penta3 kahapon gabi nsya nilagnat kahapon hindi namaga turok kaya saglit lng nmen hinot compress ngayon feeling ko mainit init sya pero pag temp nman 36.7/.6 Tapos mainit lng ulo nya umiiyak sya kapag nahahawakan turok nya kc namamaga na .. hinohotcompress nman nmen .. ask kolng need ko paden ba painumin c lo ko ng tempra ? di nsya nilalagnat eh pero matamlay sya dahil sa kirot sa hita worry n kc ako sa penta 1 &2 nya nman 24hrs lng okay nsya kinabukasan . ftm here

1 Reply

Hello Mommy. Kamusta na si baby? Normal lang po tlaga na magkasinat sila and yes sakin po I stop giving na pag wala naman syang lagnat. Join po kayo sa Team BakuNanay in Facebook