Lagnat ni baby

Hello po ask ko lng po kung pd pa ba painumin ulit c lo ng paracetamol . Kc khapon ngpabakuna kmi tpos nilagnat sya 4 times ko npo sya npainom ng gmot eh etong umaga nwala na yung lagnat nya . Kya lng ngaung gabi mainit nnmn sya 37.3 yung temperature niya. Thanks po sa sasagot . #1stimemom #firstbaby

1 Reply

gaano po kadalas ung lagnat nia? at ilang oras po interval ng pagpapainom nio po ng paracetamol? if no changes po balik ka po sa padia nia for better treatment

4y ago

chinecheck ko nmn palagi temp niya minsan bumababa nmn .

Related Articles