Bakuna (PENTA 3)

Wawa nman baby ko kapag nagagalaw yung hita nya umiiyak sya sa sakit ?

8 Replies

Cold compress po ang inadvise ng nurse samin every after 30mins maghapon po yun para mawala daw po yung kirot sa part na tinurukan.

Same tayo mommy...kakaawa pag bigla nlng cxa iiyak...ang s baby ko 2 hita nya tinurukan..

5y ago

Kaya nga eh..kakaawa eh kaso para dn nman s kanila un...ilang arw lng nmn gagaling din namn yan..maga n nga isa nya hita buti ang kabila nd namaga..mas maskit siguro un😞

Hi mommy! Normal lang po yan. Cold compress will help po.

Warm compress then paracetamol.

png ilng months yan mamsh?

5y ago

Ah oks thnku mamsh!

Warm compress momsh

Same here mamsh!! 🙁

5y ago

Sakit sa puso pag naiyak sya 😥

Normal lang yan momsh i cold compress lang momsh