pacifier

Momsh , Ask ko lng oklng ba na gngwa kong pacifier un bottle ni Lo. Kc pagbusog nsya gsto panya na inuut ot un nipple ng bottle nya. E Mron nman posya na pacifier pro ayaw nyo po e.TIA?

27 Replies

Tingin ko po ay hndi po dahil bka kabagan sya kc hangin n ung nasu suck nya.try mo maghanap ng pacifier n pareho ng shape sa nipple ng bottle nya baka magustuhan nya

Wag mamsh. Kasi hangin ang makukuha nya dun sa bottle kakabagin po sya lalo sya iiyak. Ipanutnot mo na lang po yung boobs mo mamsh

Unti unti po awatin ang baby sa habit na yan kasi magiging cause ng tooth decay pag nakababad pa rin ang bote kahit after dumede.

Pangit gumamit ng pacifier pwedeng di maging maayos tubo ng teeth nya sa harap

Aw kya po pala mdlas pagtotoyo nya sa gbe dhil knakabag napo cgro.thanks po

Kakabagin sya momshie, bgay mo lang pacifier nya masasanay din sya

Pinagbawal ng pedia ang pacifier sa baby ko better not to use that

wag po kawawa naman si baby kakabagin

ok lng..para rin nmn yang pacifier

Hla makasipsip yan hangin kkabagan