Halak o normal lang?

Hello mga mhie, ask ko lang if normal lng ba sa newborn yung parang may halak sya or nahihirapan huminga? Pero pg sinara ko nman ung bunganga nya normal nman ung pghinga nya sa nose nya. Di ko alam kung dadalhin ko na sya sa pedia. 2 weeks old plng kasi sya. Bka makasagap pa sya ng virus don .😥

4 Replies

Na papa burp po ba ng maayos si lo?

1y ago

agree sa other mommies. need pa rin ipaburp si baby at avoid overfeeding. madalas tunog halak un pala milk na nastuck sa lalamunan or milk na bumabalik galing sikmura dahil overfeed