Halak

May halak na si baby after dede nya mas dinig ko. Pero pag nag stethoscope kami di naman dinig ung halak. Kaya parang nasa lalamunan nya. Normal po ba to. O magkakaubo si baby. 1month old palng sya. Tia.

16 Replies

Si baby ko din po ang tagal ng meron halak lalo pag gabi yung parang clogged nose pag umiiyak sya pero sabi ng pedia nya clear nmn lungs nya ibat ibang pedia na pinuntahan nmin puro clear daw lungs nya nag sasalinase ndin kami pero hindi pdin nawawala 3mos na baby ko tamad din sya mag burp. My times na umuubo sya peri hibdi madalas meron din times naririnig ko tummy nya na parang meron nag wave na milk sa loob.

2y ago

Kmusta po si baby nyo? Ganito po kasi si baby ko ngayon. Hoping for a reply po.

Natanung ko na rin po yan normal lng po kasi sa milk at kasama daw sa paglaki minsan nawawala naman po yung halak..tapos umiinum po ako ng lemon wid honey tska ginger..nkktulong din po para dumami ang milk...maboost yung immune system naming mag ina

Try to check your pedia .. my baby girl was recommended for heart test due to mimic sounds na narinig ng doctor ..if di ka mapakali sa nakikita mo sa baby mo ipa.check mo agad sa pedia mas okay na maging OA kesa maging huli ang lahat 😊

Ganyan din c baby ko nag worry ako nung una pero nung check up nya wala naman narinig ung pedia. Kala ko halak pero pag nag bburp sya nawawala naman. 2mos na today baby ko.

Skin po mag 2 months na sa 18 pero ang payat nya pro mabigat na baby ko . Pero matakaw naman dumede skin ksi lahat si baby ehh ..

Usually po pag ganyan dahil po yan sa milk baka naooverfeed si baby... try to monitor his/her milk intake... orasan niyo po

ganyan din si lo ko, baka po milk lang sa lalamunan kasi pag check up ng pedia nya, clear naman ang lungs

normal lang po ata, kasi ung twin ko ganyan din. kapag check up okay lang naman sila..

makakatulong sa health mo at ng baby ang paginom ng complete at choleduz.

Yes po, normal lang mommy.. Ganyab din si lo noon