need po ba padedehin ng 2 to 4 hrs or hintayin nalang umiyak si baby

Mga mamshies tanong ko lang po if need talaga padedehin si baby ng 2 to 4 hrs. kahit masarap pa po tulog nya. Minsan ksi pag ginigising ko sya in 2 hrs. Di pa sya gutom tapos ang hirap na nya patulugin ulit. Minsan naman po pag di ko ginigising ang haba po ng tulog nya umaabot po ng 5 hrs. pag ganun po di ko na sya ginigising para dumede. Hinihintay ko nalamg po sya umiyak... pls advice po thanks. New born baby po sya

1 Reply

every 3hrs. gisingin mo po.