heartbeat

Hi mga mga momshy ask kolang po nag fallow up check up po ako ngayon tapos nung tignan napo yung heartbeat ng baby ko sabi ng OB ko hindi padaw po niya marining yung heartbeat is it norman puba? kinakabahan po kasi ako ea 12weeks and 2days napo akong preggy 1st time kupo kasi

1 Reply

12 weeks? Dapat meron na. Ang heartbeat kasi 6 weeks and up meron na. First time mo ba na ma-check ka ng OB mo? Try to look for another OB, parang pa-second opinion ka para sure.

5y ago

Next month pa? Hndi nag advise kung after 1 week i-ccheck ulit yung heartbeat?