1st time mom ❤

I'm 12weeks and 5days pregnant po. Pero nung check up ko po last week eh di pa po naririnig heartbeat ng baby ko, normal po ba yun? #firstbaby #1stimemom

2 Replies

normal lng yan momsh . same case dn poh zkn 12weeks na po d madetect HB sa doppler, ask ng OB ko kung positive dw ba ung PT ko. kasi maski xa nagduda eh. Naisip ko tuloy na baka d ako buntis.. pero d n ko nagpachecp up don sa OB ko matagal akong d nagpcheck. pero nwla nmn ung pngamba ko kasi kht d p ko naccheck up araw araw may ngalaw sa tyan ko tas ang lakas ng tibok sa puson ko. kaya d nmn n ako nagworrry tapos nong nagpacheck up ako sa lying in don na nakita ung HB 18 weeks and 5days ako non ngayon. 19week na ko at may HB n dn poh!

Dapat po marinig na mommy at that age. Pina repeat ultrasound po ba kayo?