Tanong tungkol sa fetal HR

Hello po mga momshies, tanong ko lang po bkit po nung unang check up kopo okay nmn po HR ng baby ko 10weeks and 6days napo ako.. 11weeks napo bukas, napa isip lang ako kung bat parang humina yung heartbeat sound niya po di po kasi marining sa fetal doppler. Thankyou po FIRST TIME MOM

2 Replies

baka di mo lang ma tyempuhan. pwede ka pa ultrasound for your peace of mind.

alam ko mamsh ang pag gamit ng fetal doppler is 18weeks and above

Related Articles