Fetal doppler

hi mga mi 16 weeks and 2days na po akong preggy maririnig napo kaya ang heartbeat ni baby sa fetal doppler? Nag order napo kasi ako hehe #1stimemom #advicepls

7 Replies

yes po pero note lang kung hindi medical grade di accurate yung bpm for below 22weeks. ang importante dinig nyo heartbeat nya, based on my experience.

Yes. Maririnig na. But much better to watch tutorial sa youtube paano gamitin at para madistinguish ano ang tunog ng hb ni baby at hb ni mommy. ☺️

2y ago

thankyouu mi🥰

yes na yes sa may above ng pubic area mi left right andon yan bsta sa may puson hehehehe andon parang kabayo sa bilis ng tibok

yes, aq Po nung Ika 12 weeks narinig na Po. pero ob Po Ang nagcheck.

yes po Mommy maririnig na po ang heartbeat ni Baby sa ganyang weeks

16weeks maririnig na po yan mommy😊

opo madidinig n🙂