gerd problem

Mga memshies meron po ba d2 nakaexperience ng gerd, o pananakit ng sikmura after kumain, un para kang laging nabubulunan dahil sa acid reflux kahit konte lang ang kinakain.. anu po ginagawa nio? 2 months preggy here

1 Reply

Momsh wag po laagad mag llie down or hihiga after kumain.. antay muna kahit mga 30 minutes bago humiga.. pero kung sa tingin mo sobrang hirap ka, pa consult ka sa OB para mabigyan ka ng antacids..