acid reflux

hi mga mommies na preggy at the moment or nakranas na may acid reflux or Gerd habang buntis? paano nyo po nahandle? TIA

8 Replies

ako po yil now my 2nd trimester sa gabi p din madalas atakihin ng gerd minsan p heartburn.inum lng ng inum ng water para bumaba so far nkktulog nmn kse lumilipas nmn sya kse kpg umatake ng 6pm hnggang 10pm n un kya maaga ako nkaen ng dinner.un mga vitamins ko ndi ko nlng ininum ng gabi morning at after lunch ko nlng iniinum para ndi matrigger lalo acid ko..mhilig dn p nmn ako sa hot choco or milk ngyon unlike nun 1 to 2mos ako..

Yan nagpahirap sakin nung 1st trimester,umabot sa point na na-ospital pa ko kase sobrang sakit ng tiyan ko. Pinainom lang ako Pocari sweat tapos dapat small frequent meals lang. Then kain ka foods na may sabaw,wag instant noodles.

10mo ago

sobrang hirap nga po. nasstress na ko, bawal naman uminom ng gamot para sa acid reflux kasi di pwede kay baby in tummy 😭 thanks mommy sa advice

ganyan po sakin, halos 1 month, sa umaga lang ako nakakakain and inum ng tubig..sa gabi po naatake gerd..tiis tiis lang kasi di naman nadadala sa kremil s at gaviscon..nawala na lang din po sya pagdating ko ng 16 weeks..

nako yan din struggle ko non..lakas ko din kumain non dapat small frequent meals, tapos wag hihiga after kumain..binigyan din ako ng Gaviscon ng oB,.no coffee, carbonated drinks, spicy foods

Consult your OB po kasi ako sinabi ko non sa OB ko binigyan po akong antacid w/c is nakatulong po talaga sa pag ease ng pain sa sikmura

cold water po mi. 1st tri at 3rd tri kahit kabuwanan ko na grabi yung acid reflux ko lalo pag busog

Ako kumakain lng ng marshmallow at apple

kumain ako ng skyflakes.