Kailan po matatapos ang pagkakaroon ng acid reflux o gerd na nararamdaman?

Parang natutusok ang dibdib at pananakit ng tyan at pananakit ng dibdib.

1 Reply

depende sa nagbubuntis po. iba iba po kasi ng journey kada buntis. ako nawala ng 15weeks then bumalik ulit nung nag 30weeks ako, going 34weeks na ko now and may pasulpot sulpot pa ring heartburn kaya madalas kahit matulog nakaupright position na ko..

2y ago

kumakain lang po ako ng bread or crackers noon (since suka ako ng suka kaya lalong masakit sa lalamunan at dibdib) at small frequent feeding lang. iniwasan ko muna ang maasim..then nakaupo for 2hrs after kumain po. nawala naman kusa.. then bumalik nung lumaki na talaga yung tyan ko. pero mild na lang