GERD

Ang hirap ng may GERD...acid reflux. Sino po dto ang may same experience..ano po ang ginagawa nio. Thanks po

16 Replies

2 weeks ago naospital ko dahil sa ataki ng GERD sobrang sakit talaga tumatagos na sa bandang likod na nanlalamig ako at di halos makakilos sa kirot kaya tinurukan ako sa vein ng gamot akala ko nga mako confine ako buti na lang mabait at magaling si OB after 3hrs. na discharge ko sa ER..may binigay din na home med-Geltazine for 5days. Bago kasi ako nagbuntis meron na ako GERD at gallstones. Kaya matindi ang pain kapag umaatake..

iwas mommy sa cabbage, brocolli at maaasim na food muna.. check up agadsa oby para macheck si baby.. kremil-S bigay sa kin ng oby pero best to consult your doctor first para sure na ok si baby kc nararamdaman din nya yung stress..

matindi din acid reflux ko nung preggy ako may niresetang gamot sa akin ang ob pero hindi ko ininom.. pinagbawalan din ako ng maaanghang na pagkain, milk saka maasim na prutas at pagkain..

Same sis hindi.nalang ako nag sasawsawan at kumakain ng mga oagkain na maasin at may pampaasim tulad.ng sinigang iwas na din sa vit. C at mga junkfood tubig at healthy foods nalang

Bka eto makatulong Designed to help any stomach discomfort I would to like suggest wellnessrefill.com they have product that is all natural and quick relief.

Ako po. Niresetahan ako ng OB ng gamot. Iniinom ko lang un once a day. Kase di ako nkakatulog gawa ng Gerd ko, nag start lng to netong last tri sem ko.

Wag humiga kagad after kumain. If hihiga man, left side lying position. More water. Less acidic food. If ndi kaya ask ob of pwede antacids.

Gaviscon lang po ung iniinom ko everytime na nararamdaman ko na cnickmura ako ung tablet na gaviscon kc isusuka ko lang ung liquid.. Hehehe

4y ago

I would to like suggest check out wellnessrefill.com all natural yung solusyon nila

Magpareseta ka po sa OB. ganyan din po ako kaya may ready meds in case atakihin

Madede po ba ni baby Ang gerd or acid reflux ni mommy. Breastfeeding si baby