Breech At 22 Weeks

Mga mash, iikot pakaya c baby. Kase kkatapos lang ultrasound ko atbgirl sya tapos gulat ako sabi ng ob breech daw. Eh 3times ako nag paultrasound na nkaposition naman ulo ni baby ngayon lanv nag breech. Pano kaya toh

35 Replies

Yes iikot pa si baby try mo music lagay a puson mo and flashlight, Effective ganyan ako sa baby ko after 1month umikot nman sya. Effective din swimming

5mos ganyan din si baby ko pero ngayong 8mos na ok na nakaposisyon na si baby ready na lumabas pray lang momsh more rest and walking

Yung saakin sis nakadapa pa, breech din po hindi pa makita gender ni baby. 25 weeks preggy here. Iikot pa daw po😊💞🙏

5y ago

Wow! Congrats po sis. Sana baby girl din saakin💟

yes po mamsh..iikot pah c baby...breech dn kasi yung baby q dati pero ngayon cephalic nah sya :)

Iikot la yan mamsh akin dati 27 weeks breech pa..pero pagdating ng 32 weeks nakaposisyon na sya

Iikot pa yan kasi maluwag pa. Ako nga cephalic na ng 29 weeks. 30 weeks nagtransverse uli 😱

Yes mamsh ako since first tri to 2nd tri breech si baby now 29weeks ako cephalic na sya

yes iikot pa yan. kahit last minute nglalabor umiikot pa as long as ndi p engage sa cervix.

5y ago

cephalic meaning head or ulo. gumagalaw po kasi baby sa loob kya naiiba position.

Iikot pa din yan sis hanggang sa 9mths mo kaya dapat maglakad lakadka po exercise hehe

Lagi mo lng siya kausapin momsh,tas music mo siya.Iikot payan.