CEPHALIC BREECH

HELLO PO ASK KO LANG PO KUNG IIKOT PABA SI BABY OR ANY ADVICE SANA NA EFFECTIVE PARA UMIKOT SYA KASI KAKAPAULTRASOUND KO LANG PO ULIT NAG BREECH PO SYA EH SA UNANG ULTRASOUND KO PO NUNG 22 WEEKS AKO E NAKACEPHALIC SYA, BAT KAYA PO BIGLANG NAG BREECH SI BABY HUHU 30WEEKS NA PO AKO NOW MGA MAMSH #firstbaby #1stimemom #advicepls #sharingiscaring

1 Reply

may possible pa na umikot yan mommy until 37weeks nman po ang full term

4y ago

Iikot pa yan. Ako po laging breech pero nag cephalic siya noong ika 37 weeks. Nka 6 ultrasound ako for monitoring. 😅 Nood ka po sa YouTube ng mga tips and exercises. Good luck and God Bless . 🙏

Related Articles