BREECH POSITION

22 weeks na po ako. May chance pa ba na umikot si baby to normal position? Kasi nag paultrasound ako breech daw. Ano po pwede ko gawin?

28 Replies

opo. ako din 20 weeks nga po ako nagpautz and breech sya. di naman pinuna ng ob ko nung follow up check up ko, di ko rin naman alam meaning nun noon so di naman ako worried. then nung 37 weeks na ako nagpautz uli ako, cephalic na si baby 😊 dont worry po, maliit pa si baby nyo so may room pa sya sa loob para gumalaw at umikot din. hehe

Malayo pa po.. Give time pa para kay baby gnyan din po sakin..suhi xa last check nung ob pero nung 6 or 7 months n ko pag check nya nakaikot na ulit c baby..kausapin mo lng c baby at mag patugtog k ng music sa ilalim ng puson para sumdan ni baby..

same .. naka breech sakin nung 24weeks ako tas sabi ng ob. cu lagi ko lang daw itaas paa ko pag nakahiga madalang ko daw gawin yun para umikot pa si baby at 32weeks nag pa utrasound ulit ako naka position na sya ☺️

wag mo lang ipagalaw si baby, iikot pa yan.. 5 months tyan ko breech si baby, 8 months and 3 weeks ni ultrasound si baby cephalic na sya..ginawa ko pa sounds sa ilalim nang pusod at ilaw para sundan ni baby.

iikot pa po yan mommy. ganyan din baby ku sa tummy ngayun ok na cya sa tummy ☺️ ginagawa ku lng music ng umaga at kinakausap ng papa nya umaga gabi at pag dating ng papa nya kinakausap lng 😊

22 weeks din ako breech ,nagpamusic ako sa bandang puson lagi kakausapin din si baby iikot din yan , cephalic na baby ko ngayon 36 weeks na ako

breech din saakin mommy 23weeks po ngayon,pero sabi ng ob ko malikot lng kasi si baby kaya breech ngayon.pero babalik nmn daw po.

Yes mamsh iikot pa yan si baby. Malayo pa due date mo mataas pa time ni baby mag explore sa loob bazta pa music ka lang lage.

maaga pa naman po mommy. ako din po nagpaultrasound ng 22 weeks ngayon I am 26 weeks na nka cephallic na siya :)

lagi nyo lang po sya kausapin, mag patugtog po kayo ng relaxing music sa puson nyo susundan nya po yun 😁